เกี่ยวกับเรา

คุณสมชาย ศรฤทธิ์ ผู้ก่อตั้ง บริษัท จิณณพัต หม้อแปลงไฟฟ้า จำกัด ผู้ ที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน เคยทำงานบริษัทผลิตหม้อแปลง ไฟฟ้าชั้นนำาระดับประเทศไทย และประเทศญี่ปุ่น มีความเชี่ยวชาญ สามารถออกแบบเอง สร้างเครื่องมือและอุปกรณ์การผลิตเอง ตลอดจน สามารถสร้างโรงงานผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าเป็นของตนเองได้ จนเป็นที่ รู้จักในวงการระดับแนวหน้าของประเทศ ซึ่งชื่อ “จิณณพัต” ก็คือชื่อ ของลูกสาวนั่นเอง

บริษัท จิณณพัต หม้อแปลงไฟฟ้า จํากัด ก่อตั้งขึ้นโดยวัตถุประสงค์เพื่อผลิตและจัดจำหน่ายหม้อแปลงไฟฟ้าระบบจำหน่าย OIL-IMMERSED DISTRIBUTIONTRANSFORMER สู่ตลาดภายในและภายนอกประเทศ บริหารจัดการโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งมีประสบการณ์มายาวนานควบคุมการผลิตโดยทีมวิศวกรที่มีความและประสบการณ์ทางด้านหม้อแปลงไฟฟ้าผ่าน การอบรมดูงานจากต่างประเทศเป้าหมายของบริษัทคือมุ่งมั่นในการเป็นบริษัทชั้นนำในการผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าเพื่อ ให้สินค้ามีคุณภาพได้มาตรฐานในระดับสากลส่งมอบตรงเวลาใช้วัตถุดิบได้มาตรฐานบริการลูกค้าอย่างพึงพอใจ

วิสัยทัศน์
เป็นบริษัทชั้นนำในการผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าเพื่อให้สินค้ามีคุณภาพได้มาตรฐานในระดับสากล ตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าอย่างประทับใจ

ติดต่อเรา